- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Khoá màn hình giống iPhone Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Phần mềm Khoá màn hình giống iPhone cho Android – iPhone Lock Screen là ứng dụng biến màn hình khoá điện thoại Android thành màn hình khoá theo phong cách của iPhone, tai iPhone Lock Screen Apk về và cảm nhận, khoá giống iPhone trên Android rất khó phân biệt thật giả. Người khác cầm máy sẽ không mở máy bạn được và còn tưởng điện thoại bạn là iPhone 7 nữa.

TẢI ỨNG DỤNG IPHONE LOCK SCREEN

TẢI ỨNG DỤNG IPHONE LOCK SCREEN

 

iPhone Lock Screen cho Android vừa mượt mà vùa lạ mắt, iPhone Lock Screen Theme hoàn toàn miễn phí cho phép bạn thay đổi màn hình khóa, với ứng dụng miễn phí này bạn có thể làm người khác ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc điện thoại của bạn trong hệt như iPhone.

TẢI ỨNG DỤNG IPHONE LOCK SCREEN

Phần mềm khoá màn hình iPhone

 

Còn chần chừ gì nữa thay áo cho chú Android của mình thành iPhone 7 ngay nào. Với phong cách vuốt tay mượt mà chắc chắn bạn sẽ thích hơn khi sử dụng ứng dụng khoá mặc định nhàm chán của Android.

TẢI ỨNG DỤNG IPHONE LOCK SCREEN

ứng dụng khoá màn hình giống iPhone

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    tải khoá màn hình iphone, tải màn hình khóa iphone, tải khóa màn hình iphone cho android, tai khoa man hinh iphone 5, tải phần mềm khoá màn hình

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android