- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Instagram 2017 cho điện thoại Android

Author: duyenlt

Instagram 2017 vừa được cập nhật phiên bản mới và là ứng dụng giúp bạn dễ dàng cập nhật và chia sẻ những hoạt động của bạn trên mạng. Hơn thế nữa với phiên bản mới này còn giúp bạn có thể giúp bạn lưu ảnh và video tự động, kiểm soát bình luận và tắt tiếng các bài viết mà bạn không thích. Instagram cho điện thoại Android là một ứng dụng khá đơn giản mà nhiều bạn đang tìm kiếm và muốn dùng.

Trước hết bạn cần tải Instagram về, sau đó bạn cài đặt Instagram, tiếp đến bạn tiến hành khởi động ứng dụng để đăng ký cho mình một tài khoản miễn phí. Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin của mình vào mẫu có sẵn và bắt đầu thực hiện ứng dụng.

Chúng ta bắt đầu đi tìm hiểu về tính năng Tìm và chụp ảnh

Bạn cần chọn vào nút Camera để đưa những hình ảnh mới lên Instagram. Bạn có thể chọn ảnh đã chụp sẵn ở trong thư viện ảnh để đăng lên. Với ứng dụng này bạn cũng có thể chụp ảnh trực tiếp mà không cần rời khỏi Instagram. Không những vậy, những ảnh mà bạn đăng lên không cần cắt ghép mà Instagram sẽ tự động cắt và điều chỉnh cho đúng với khuôn mẫu trong ứng dụng.

đăng ký instagram

Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt tính năng sử dụng máy ảnh cao cấp, bạn chọn thẻ Profile, bấm vào biểu tượng ba dấu gạch ở góc bên phải và chọn Camera Settings, sau đó chọn vào hộp cạnh dòng Use Instagram’s Advanced Camera. Trong một số thiết bị Android không hoạt động tính năng sử dụng máy ảnh cao cấp.

Tiếp đến về vấn đề Chỉnh sửa ảnh

Khi bạn mở một hình ảnh mà do bạn vừa chụp hay một hình ảnh trong thư viện, trước khi đăng lên sẽ có phần chỉnh sửa ảnh, bạn có thể chọn khung cho ảnh hay các hiệu ứng có sẵn. Bạn cũng có thể cắt ghép tùy ý.

instagram download

Và bây giờ chúng ta bắt đầu chia sẻ ảnh và tham gia cùng Instagram 

Sau khi bạn đã chọn được ảnh và chỉnh sửa xong, bạn tiến hành tải ảnh lên Instagram, bạn cũng có thể tải ảnh đó lên các ứng dụng khác bằng cách bấm vào biểu tượng dấu ngoặc kép ở góc trên bên phải của màn hình và các lựa chọn sẽ hiện ra để bạn chọn. Còn nếu bạn không chọn mạng nào thì hình ảnh đó sẽ mặc định và tự động tải lên Instagram. Bạn cũng có thể xóa ảnh trên Instagram nếu bạn không thích đăng lên nữa.

instagram sign up

Bạn có thể tìm bạn bè của mình để kết bạn và mời bạn bè cùng sử dụng Instagram, bạn cũng có thể thích bài viết nào đó trên dòng thời gian bằng cách ấn vào biểu tượng trái tim.

Như vậy  Instagram 2017 cho điện thoại Android là một ứng dụng giúp bạn chia sẻ cũng như lưu trữ những hình ảnh những khoảnh khắc đáng nhớ. Hi vọng qua bài viết của alo.edu.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về ứng dụng Android. Hãy cùng rủ bạn bè của mình cùng tải nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết khác như: Tải Facebook 2017 cho Android, Java để cập nhật cho mình những phiên bản mới nhất.


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android