- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải HalloStar Cho Điện Thoại Android

Author: Điện Văn Thoại

Tai HalloStar là phần mềm, ứng dụng mới dành cho điện thoại Android và cả Windows mới được ra mắt có phần tương tự giống với phần mềm ccTalk, ở đây bạn sẽ được tự do chat nhóm với rất nhiều người và cái quan trong là được trò chuyện với IDOL, yêu cầu bài hát và tám chuyện vui.

Tải hallo star cho Android

Tải hallo star cho Android

Với HalloStar bạn sẽ được trò chuyện và nghe hát live trực tuyến với iDOL trong danh sách, chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì trên Hallo Star còn có cả Hari Won người Hàn Quốc đã rất nổi tiếng với người Việt Nam ta. Các IDOL khác cũng cực kỳ Cute, xinh đẹp và vui tính, bạn hãy tích luỹ thật nhiều hoa, trái tim và phần quà để dành tặng cho IDOL của mình, yêu cầu bài hát để cả Room được nghe, hơn cả là những giờ phút xem IDOL nhảy rất sexy và lôi cuốn, đa phần các IDOL là con gái.

tải phần mềm hallo star

tải phần mềm hallo star

tai hallo star apk dành cho giới trẻ với nhu cầu giải trí cao, tất cả mọi người online và trò chuyện trực tuyến, ban quan trị luôm túc trực trong thời gian IDOL lên sóng để ổn định Room. Các “ca sĩ” cùng hát live với các khung giờ trong lịch, bạn thoải mái chọn phòng để xem và yêu cầu. Hallo Star vẫn đang trên đà phát triển và ở giai đoạn Beta cho nên sẽ tiếp tục ra mắt nhiều tính năng mới khác nữa đáp ứng nhu cầu người dùng.

hallo star apk

hallo star apk

Hãy nhanh tay tải Hallo Star cho Android để tham gia cộng đồng online lớn nhất cùng các ca sĩ nghiệp dư xinh đẹp cùng các show diễn ca nhạc trực tiếp.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai hallostar, hallostar apk, tai hallostar cho android, hallo star apk

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android