- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải GoPet – Game Đấu thú cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

GoPet là một game nuôi thú và đấu thú trên mobile miễn phí dành cho điện thoại Java và Android. Khi chơi game GoPet bạn sẽ được quay lại tuổi thơ của mình hoà mình vào thế giới thú ảo và lựa chọn nuôi cho mình một con thú cưng đưa chúng đi chơi, mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác, hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí thực sự thú vị cho bạn.

Tải game goPet – Game Đấu thú online

Hình ảnh trong game Gopet

Hình ảnh trong game Gopet

Bạn có phải là một người yêu thương động vật và thích nuôi thú cưng trong nhà thì phải tải game Gopet về điện thoại ngay để bạn thoả lòng nuôi nấng những con thú ảo nhưng rất ngộ ngĩnh và sống động không kém ngoài thực, những con thú cưng chính là những chú Pokemon trong tuổi thơ của các bạn, với những bộ phim hoạt hình hay qua những tập truyện tranh chắc hẳn đã rất thuộc tên của chúng như : Pikachu, Bulbasaur, charmander…

Hình ảnh trong game Gopet

Hình ảnh trong game Gopet

Những con thú bạn nuôi nấng không chỉ biết ăn ngủ mà chúng còn có thể thm gia chiến đấu bằng pháp thuật như những chú Pokemon, khi huấn luyện những con thú bạn được giao lưu với các nhà huấn luyện khác trên khắp cả nước và tham gia tranh tài. Bạn phải huấn luyện, nâng cấp kĩ năng, cường hóa , tiến hóa vũ khí và làm nhiệm vụ để phát triển thú của mình.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game nuoi thu cho java, tai game dau pet, game nuoi vat chien dau cho java

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android