- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Go Sms Pro .Apk Việt hoá

Author: Điện Văn Thoại

Tai GO SMS Pro là phần mềm giúp giao diện nhắn tin điện thoại của bạn trông cực kỳ bắt mắt và độc với Style bạn tuỳ chọn theo phong cách của mình, tai GO SMS Pro Việt hoá từ ứng dụng của Go Dev Team, mang lại cho người dùng trải nghiệm nhắn tin SMS/MMS nhanh gọn, tiện lợi với giao diện cực cool.

tai go sms viet hoa

tai go sms viet hoa

GO SMS là ứng dụng chat phổ biến cho Android: mạnh mẽ, cook, vui nhộn, an toàn, hỗ trợ nhắn tin SMS/MMS + Go Chat (tin nhắn miễn phí) + Walkie Talkie(miễn phí).

Với phiên bản go sms pro tieng viet này các bạn sẽ sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều so với phiên bản gốc, vào phần cài đặt chúng ta còn nhiều tính năng để khám phá, chứ nếu ở tiếng anh vào đó chúng ta chả hiểu là cài đặt những gì đúng không? Phiên bản này tải về đã được việt hoá luôn rồi không cần chỉnh nữa!

tai go sms tieng viet

tai go sms tieng viet

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    go sms pro tieng viet, tai go sms pro tieng viet apk, tai go sms pro tieng viet, apkviet, tai go sms pro

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android