- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Gas Garena cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Gas Garena là ứng dụng được ra mắt bởi Garena, đây là ứng dụng thu nhỏ của Garena trên điện thoại, bạn có thể tải về điện thoại Android và iPhone của mình để sử dụng một cách miễn phí. Gas Garena giúp cho các game thủ luôn giữ liên lạc được với nhau ngay cả khi không có máy tính, sử dụng chung với tài khoản Garena.

Gas Garena phiên bản apk mới nhất 2017 cho người chơi những vòng quay may mắn, những gift code chiến cơ huyền thoại, chiến dịch huyền thoại để bạn có thêm các item, đồ để chơi game được dễ dàng hơn.

gas garena apk

Sử dụng Gas Garena bạn sẽ kết bạn, nhắn tin, chat trò chuyện với tất cả các game thủ khác một cách dễ dàng. Ngoài ra một tính năng của Gas Garena được rất nhiều bạn yêu thích đó là Gas Garena tặng quà cho các game thủ chơi liên minh huyền thoại, fifa và chiến cơ huyền thoại. Mỗi ngày bạn sẽ được quay và nhận quà ý nghĩa từ ứng dụng 3 lần / ngày.

gas garena là gì

Gas Garena còn cung cấp những thông tin mới nhất về các giải đấu, các tin tức nóng hổi trong làn game trong nước và quốc tế, những video về những trận đánh được nhiều người quan tâm để bạn xem mọi lúc mọi nơi. Ngay khi mới ra mắt Gas Garena đã được người dùng rất đón nhận, nếu bạn chưa tải Gas Garena hoặc phiên bản đã cũ hãy cập nhật theo link tải dưới đây.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)
+ iOS gồm : Điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch chạy .ipa


Từ khóa:
    tai gas 2016, tai gas garena, tai gas, tai gas phien ban cũ, gas appvn

Tags: , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android