- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Zombie Run cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay game Zombie Run HD về điện thoại để nhập vai vào các quái vật Zoombies để rồi chạy vượt thời gian với những con đường đầy gian nan thử thách thì bạn mới có thể vượt qua các trạng đường dài tiếp theo.

Tải Game Zombie Run 3D

Tải Game Zombie Run 3D

 

-Alo.edu.vn xin giới thiệu chi tiết về game Zombie Run HD mới miễn phí có lối chơi khá giống tai game Temple run 2 nhưng về đồ họa trong Zombie Run nó lại có vẻ rùng rợn hơn nên người chơi zombie run phải chú ý không sẽ nhanh chết với hình ảnh rùng rợn nên tạo cảm giác thích thú khi chơi game.

Tải Game Zombie Run 3D

Tải Game Zombie Run 3D

 

– Trong quá trình chạy trên đương cũng có trợ giúp : nam châm, chạy nhanh, bảo vệ… Và cái chính là tiền khi chạy bạn phải chạy vào tiền để có tiền mua nhân vật, nâng cấp thật thú vị với tính năng chơi mang sự giải trí cao, tai ngay ve may nhé.

 


Từ khóa:
    tai game zombie run, game zombie run java, Tai zombie run cho java

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android