- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Yêu Tiên online về máy điện thoại

Author: Điện Văn Thoại

– Tải Game Yêu tiên online mobile là một game được tải nhiều nhất trong tháng 6 năm 2014 hấp dẫn trên điện thoại, khi chơi dễ khiến người chơi nghiện game. Yêu tiên thuộc thể loại game GMO cho Android và Java, tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã thu hút được rất nhiều game thủ trẻ tại Viêt Nam.

 

– Yêu tiên phiên bản mới với những tính năng nổi trội, đem đến cho bạn những giờ phút trong game chân thực và sống động nhất.
Bổi cảnh trong game.
– Với việc lấy bối cảnh của hàng nghìn năm về trước Game Yêu Tiên sẽ đưa người chơi đến với một trong những mốc son lịch sử hào hùng nhất. Trở lại với những trận chiến lớn nhất chốn thiên đình, những trận đại chiến. Lấy thần thoại Trung Quốc làm nội dung để xây dựng cốt truyện cho game với bối cảnh cuộc chiển chống lại thế lực đen tối Ma Tộc của liên minh Nhân, Tiên, Quỷ, Yêu nhằm bảo vệ giống nòi của mình.

– Game có rất nhiều tính năng phong phú và hấp dẫn. Đặc biệt khi chơi bạn có thể thấy rõ hình ảnh game đơn giản mộc mạc nhưng không vẫn thu hút ánh nhìn thẩm mĩ của người chơi. Màu sắc trong game Yêu Tiên khá tươi và bắt mắt. Chưa hết khi tham gia chơi game các bạn sẽ thích thú với hệ thống nhiệm vụ có ở Yêu Tiên online rất đa dạng, kho nhiệm vụ đồ sộ phong phú, mang lại một sức hút mãnh liệt. Với các mức level từ thấp đến cao game yêu tiên mobile sẽ dẫn dắt người chơi trong suốt quá trình chơi một cách logic. Các lối chiến đấu đa dạng.

 

 

 


Từ khóa:
    tai game yeu tien

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android