- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Xếp Rồng Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Tải game Xếp rồng Soha là game cực kỳ độc đáo cho Android và iPhone để xếp sắp theo trật tự với cách chơi thể hiện sự “hại não” , luôn đồi hỏi game thủ phải có tính chật tự logic nên bạn phải chú ý khi chơi.

Tải Game Xếp Rồng Soha cho android

Tải Game Xếp Rồng Soha cho android

 

– Đó là sự pha trộn độc đáo giữa game nhập vai, chiến thuật với thể loại game casual kim cương hay xếp hình thông thường.
– Không chỉ đơn giản như vậy, Xếp Rồng Soha miễn phí được đánh giá là tựa game khá “hại não”, luôn đòi hỏi game thủ phải vận động trí tuệ, suy nghĩ khi chơi game.

Tải Game Xếp Rồng Soha cho android

Tải Game Xếp Rồng Soha cho android

– Alo.edu.vn còn nhận thấy đây là lối chơi xếp hình nhập vai lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam khi chia màn hình thành 2 nửa riêng biệt giữa hình ảnh của pet và các ô kim cương để sắp xếp. Và các huấn luyện viên rồng cần phải thực sự thông thạo cả 2 nửa này.

Tải Game Xếp Rồng Soha cho android

Tải Game Xếp Rồng Soha cho android

 

– Hệ thống chiến đấu độc đáo với thế giới Pet phong phú, dựa vào các mối quan hệ tương sinh tương khắc giữa các Pet để đưa ra các chiến lược mạnh nhất, tiêu diệt địch nhanh chóng.
– Hệ thống Pet phong phú cực kỳ ngộ nghĩnh, người chơi có thể nuôi dưỡng, tiến hóa, nâng cấp để những chú Pet đáng yêu của mình
– Hệ thống vòng quay độc đáo, hấp dẫn.
– Đấu trường nơi so tài giữa các cao thủ, vinh danh người giỏi nhất.
– Hệ thống phụ bản theo các khung giờ khác nhau, mỗi phụ bản sẽ có những phần thưởng bất ngờ và thú vị.
– Đồ họa đặc sắc, trải nghiệm tuyệt vời
– Đồng hành cùng bạn bè, chiến đấu với chống lại cái ác
Đúng với tiêu chí game chiến thuật, Xếp Rồng Soha hấp dẫn bạn ở sự biến hóa trong lối chơi. Bạn hoàn toàn có thể tạ ra một phong cách, một lối chơi rất riêng cho chính bạn.


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android