- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Tìm Điểm Khác Nhau

Author: Điện Văn Thoại

Game tìm điểm khác nhau là loại game mới mẻ, hấp dẫn, game có nội dung và cách chơi khá đơn giản, bạn đọc tên của game cũng đã hiểu phần nào nội dung game đề cập đến vấn đề gì. Tham gia game vui nhộn này bạn sẽ có nhiệm vụ là tìm ra các điểm khác nhau trong hai bức tranh, ban đầu khi nhìn hai bức tranh sẽ chẳng thấy điểm nào khác nhau cả, nó giống nhau y hệt vậy.

tải game tìm điểm khác cho Android

tải game tìm điểm khác cho Android

 

Tìm điểm khác nhau tuy có cách chơi đơn giản nhưng không phải là dễ chơi, rất khó để tìm ra điểm khác nhau, bạn phải vận dụng đầu óc suy nghĩ quan sát thật kỹ càng để tìm ra điểm khác nhau. Game tìm điểm khác nhau có lối chơi vui nhộn lành mạnh, khiến cho người chơi an tâm khi tải game về máy điện thoại android của mình để cùng chơi game hoặc là cho những đứa trẻ chơi. Game không ảnh hưởng đến lối phát triển của trẻ, game rất lành mạnh, vui tươi, cuốn hút. Game do người Việt ta phát minh ra nên được hỗ trợ tiếng việt rất tiện lợi trong việc tìm hiểu cách chơi của game.

tải game tìm điểm khác cho java

tải game tìm điểm khác cho java

Một điểm đáng chú ý nữa là trong quá trình chơi game, khi gặp những hình ảnh khó, bạn không thể tìm ra các điểm khác nhau được thì bạn có thể chụp ảnh, post lên facebook để tìm sự giúp đỡ của bạn bè mình, và cũng là cách giúp bạn lôi kéo thêm bạn chơi với mình.
Những tính năng vượt trội trong game, cùng với lối chơi đơn giản, hỗ trợ tiếng việt dễ hiểu, khiến cho người chơi được trải nghiệm những điều thú vị nhất trong game, vậy hãy tải ngay game về chiếc điện thoại android của bạn nào.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tải game tìm điểm khác nhau, tải game tìm điểm khác nhau cho android, tai game tìm sự khác biệt, tải game tìm điểm khác nhau giữa 2 bức tranh, tai game tim hinh khac nhau

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android