- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Temple Run 2 Tiếng Việt cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Hãy cùng hoá thân vào nhân vật chạy trốn trong game Temple Run 2 phiên bản mới tiếng Việt, sau thành công rực rỡ của phiên bản Temple Run đâu tiên, Temple Run 2 đã ra mắt chính thức bản tiếng Việt với nhiều cải tiến chức năng. Chơi Temple Run 2 bạn sẽ cuốn vào game với những con đường lạ, những thử thách luôn đến một cách bất ngờ mà bạn cần thể hiện sự nhanh nhẹn của mình để dành lấy điểm số cao nhất.

 

tai Game Temple run 2

tai Game Temple run 2

Temple Run 2 thuộc thể loại game tốc độ nhưng không phải game đua xe, bạn phải thể hiện sự nhanh tay nhanh mắt của mình để di chuyển nhân vật vượt qua các vách núi hiểm trở, các đoạn đường ngoằn ngèo, rừng núi hoang vu và mỏ đá…Nếu bạn muốn hack Temple Run 2 thì xem ở đây

Tải Game Temple run 2 cho Android

Tải Game Temple run 2 cho Android

Bạn phải chạy liên tục để trốn khỏi những kẻ truy sát, trên đường đi bạn sẽ thu thập được vàng và các item để hỗ trợ trong quá trình di chuyển.
Hãy tải Temple Run 2 về máy để xem bạn chạy được bao xa? Với hình ảnh 3D chân thực và âm thanh không thể chê vào đâu được, còn chần chờ gì nữa mà không tải Temple Run 2 về điện thoại.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game temple run, tai game temple run 2, tai game temple run cho java, tai game temple run 2 apk, tai game temple run 2 cho java

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android