- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Tank 1990 Battle City Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Tank 1990 Battle City là game bắn xe tăng trên điện thoại có lối chơi và đồ họa đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó đã thu hút được rất nhiều người chơi và nhiều lượt tải, đây là game mà được hàng triệu bạn ở thế hệ 8x và 9x đời đầu cực mê khi mới chỉ có điện tử 4 nút mà chưa có máy tính và Smartphone như bây giờ.

tải game tăng 1990

tải game tăng 1990

Trong Tank 1990 Battle City bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe tăng chính hiệu và nhiệm vụ của bạn là phá hủy xe tăng của kẻ địch và bảo vệ căn cứ của mình, để hoàn thành level bạn phải phá hủy được 20 xe tăng của đối thủ. Trong game bạn sẽ được thử thách qua nhiều bản đồ khác nhau với những thử thách, địa hình khác nhau, sẽ có các vật cản như tường gạch, tường thép, bụi cây hay cả đường băng sẽ làm cản trở cho việc điều khiển xe tăng của bạn. Càng lên level cao thì bọn xe tăng của đối phương cáng thông mình hơn, kẻ thù chơi với một chiến thuật vô cùng không ngoan vì thế làm tăng mức độ khó trong game, làm cho game trở nên hay và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó bạn còn gánh vác một trọng trách lớn lao là bảo vệ căn cứ của mình là 1 chiếc cúp hình con đại bàng, khi chỉ cần chiếc cúp này dính 1 phát đạn là coi như bạn thua cuộc.
Tank 1990 Battle City có đồ họa khá đơn giản vì thế mà lối chơi cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình và di chuyển xe tăng của mình tiêu diệt xe tăg của đối thủ

tải game Tank 1990 cho Android

tải game Tank 1990 cho Android

Tính năng chính trong game Tank 1990 Battle City:
– Hệ thống bản đồ khá phong phú
– Có chế độ 2 người chơi
– Các item xuất hiện đa dạng
– Đem lại cảm xúc thời xưa game cổ điển cho người chơi


Từ khóa:
    tai game tank 1990, game tank 1990, tai game tank, tank 1990, tai game tank java

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android