- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Tắm Cá Sấu 2 Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Where’s My Water? 2 là phần tiếp theo của bộ game trí tuệ tim nuoc tam cho ca sau của nhà phát hành game Disney, chúng ta hãy cùng Swampy, Allie, và Cranky tiếp tục cuộc hành trình tìm nước tắm cho chú cá sấu ngộ nghĩnh đáng yêu .
Cũng giống với phần trước tuy nhiên ở phiên bản 1.2.3 này chúng ta sẽ có nhiều điểm thú vị hơn và khi chơi sẽ được nâng cao hơn phiên bản cũ một chút, hãy vẽ đường cho nước chảy về chỗ cá sấu đủ tắm và đừng quên thu thập cả những con vịt nhựa để chú cá sấu Swampy của chúng ta tắm một cách thoải mái.

Hình ảnh game tìm nước tắm cho cá sấu

Hình ảnh game tìm nước tắm cho cá sấu

Tai game tam cho ca sau 2, tại các level bạn sẽ có thêm mục tiêu thứ 2 để vượt qua, ngoài ra còn các màn chơi tự cuộn và bạn phải tự tạo đường đi càng nhanh càng tốt để giữ cho nước luôn phải có trên màn hình khi chơi và tránh các vật cản trong lúc hoàn thành mục tiêu đề ra.

Tai game tim nuoc tam cho ca sau android

Tai game tim nuoc tam cho ca sau android

 

Có tất cả 100 level cùng giao diện hoàn toàn mới, thể hiện tốc độ đào càng nhanh càng tốt, thu thập càng nhiều vịt bạn sẽ càng nhanh hoàn thành level trong Duck Rush, bên cạnh đó sẽ có các gợi ý để trợ giúp bạn vượt qua các level khó. Hãy nhanh tay tải Where’s My Water? 2 về điện thoại của mình để không bỏ lỡ game cực kỳ thú vị này.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tải gáme tắm cho cá sấu, tai game ca sau, tai game tam ca sau, Tải game cá sấu tắm, tai game tam cho ca sau 2

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android