- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Swing Copters .Apk – Game siêu ức chế

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay game Swing copters về điện thoại để thử sức mình vào siêu phẩm Swing copters của Nguyễn Hà Đông ra mắt sau game flappy bird nổi tiếng toàn thế giới. Game Swing Copters người chơi sẽ tiếp tục đối diện với một lối chơi cực khó – khó hơn gấp nhiều lần chú chim ngu Flappy bird.

Tải Game Swing copters Cho android

Tải Game Swing copters Cho android

– Game Swing copters mới miễn phí file Apk với đồ họa đơn giản, nhưng chơi siêu khó, dễ muốn đập điện thoại khi chơi mãi vẫn chỉ 0 điểm, bạn sẽ phải điều khiển một con sâu lắp cánh quạt trên đầu và bay lên cao sao cho bay thẳng đứng nếu không bạn va vào các khối tạ đang lắc lư xung quanh ta, bạn sẽ Game over ngay lập tức.

Tải Game Swing copters Cho android

Tải Game Swing copters Cho android

 

– Nhìn qua hình ảnh thì thật đơn giản nhưng khi tải game Swing copters và thử chơi màn đầu tiên bạn sẽ thấy rất khó để bay qua được cái thanh ngang đeo 2 quả tạ lắc qua lắc lại để có được 1 điểm. Mình đã thử và thấy nó khó hơn rất nhiều so với Flappy bird, bạn nào đã tự hào về điểm chơi Flappy bird cao ngất ngưởng thì hãy thử game này nhé, hại não lắm đấy. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android