- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game Super Mario – Giải cứu công chúa

Author: Điện Văn Thoại

 

Game Mario – Một trò chơi cổ điển 4 nút những năm của thế kỉ trước được nhiều người chơi và “nghiện” dựa trên câu chuyện tình yêu của anh chàng thợ sửa ống nước tài ba và công chúa Peach của vương quốc nọ xinh đẹp.

Nhập vai anh chàng Super Mario bạn phải điều khiển đường đi, từng động tác nhảy để tránhquái thú, đôi lúc chúng thật dễ thương, dễ gần nhưng thật là nguy hiểm, hãy cẩn thận!

Trong Super Mario bạn có thể sử dụng đầu của để công phá gạch, ăn nấm để lớn lênăn hoa để có vũ khí tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn nhưng đôi lúc cần phải vượt qua chúng mà không nên “hăng hái” tiến tới gần kẻo mất mạng.

Game Super Mario với nhiều thử thách, đồ họa đẹp mắt, nhiều level, bản đồ khác nhauquái thú khá nhau, sự ẩn nấp của các chiếc nấm tăng trưởng đòi hỏi bạn phải có sự tính toán kĩ lưỡng khi chơi.

Sau khi phát triển trên nền PC – chơi Super Mario trên máy tính thì Mario 2012 được phát triển trên nền tảng Java, Androiddành cho các dòng điện thoại S40, S60, Smartphone… tạo một làn sóng mới dành cho những người yêu thích nấm lùn di động.

Công nghệ tiên tiến khiến Super Mario trở thành game đẹp mắt, những pha nguy hiểm,hành động gay cấn,phần thưởng ngộ nghĩnh tạo nên một câu chuyện tình yêu lãng mạn.Với tình yêu mãnh liệt của anh chàng sửa ống nước,liệu có giải thoát được công chúa Peachchứng minh tình yêu của mình?

Hãy Tải Super Mario về máy điện thoại của bạn và trải nghiệm ngay xem bạn có phải là người  giải cứu được công chúa xinh đẹp đầu tiên không


Từ khóa:
    tai game mario hack cho android

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android