- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Rồng Đen – Mortal Kombat MK4 Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Game rồng đen Mortal Kombat MK4 game đối kháng 3D cực hay, chắc hẳn bạn không thể quên thủa còn trốn học ra quán net chỉ để chơi game rồng đen mk4 với những màn đấu võ đầy kịch tính tàn bạo, giờ đây game rồng đen đã có mặt trên điện thoại dành cho cả Android và Java.

Trên máy tính bạn có thể chơi 2 người trên cùng một bàn phím rất kịch tính và vui vẻ cùng bạn bè, còn trên phiên bản di động các bạn chỉ cần tải về 2 điện thoại rồi chơi qua Bluetooth là có thể so tài võ thuật với nhau thật dễ dàng và đầy kịch tính, những pha ra đòn đỉnh cao, máu me be bét.

Tải game rồng đen MK4 cho Android

Tải game rồng đen MK4 cho Android

Tai game rong den mk4 mỗi nhân vật trong game có một kỹ năng chiến đấu riêng cực kỳ đẹp mắt và cách hạ gục đối thủ riêng, game mang yếu tố bạo lực rất cao, máu chảy đầu rơi trên võ đài, chiến đấu 2 người hoặc đấu với máy vượt qua các màn chơi để đến các giải hàng năm đối đầu với những đối thủ mạnh nhất đem về vinh quang cho mình.

Hình ảnh game rồng đen cho Java

Hình ảnh game rồng đen cho Java

Hãy nhanh tay tải ngay rồng đen MK4 về điện thoại để trở về tuổi thơ và nhập thân vào các võ sĩ đỉnh cao.
– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tai game rong den, tai game rong den cho java, Tai game rong den java, tải game mk4, tai rong den

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android