- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game Rambo Lùn cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Rambo lùn hay còn gọi là game Metal Slug vốn đã quen thuộc trong tuổi thơ nay còn có mặt trên điện thoại Android. Chắc hẳn bạn không thể nào quên được game chiến binh Rambo lùn trên điện tử 4 nút huyền thoại khiến biết bao bạn trốn học ra quán điện tử để chơi, nay Rambo Lùn đã có trên điện thoại, tai game Rambo lùn cho Android và Java.

tai game rambo lun apk

tai game rambo lun apk

Rambo lùn là một chiến binh dũng cảm nhất của quân đội, xông pha trận mạc đạn bay vù vù nhưng không nản, game đã được chuyển thể thành phim cũng đã trở thành bộ phim bom tấn. Game Rambô lùn cho điện thoại với hình ảnh sống động, âm thanh như bạn đang ở một chiến trường thực sự. Với nhiều màn chơi cực kỳ hấp dẫn khiến người chơi phải vất vả vật lộn với các những tên ngụy, súng trường, súng máy, xe tăng thiết giáp, máy bay tiêm kích, quái vật khè ra lửa…để đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, trên đường đi bạn cứu các ông già trưởng làng và sẽ được thưởng những khẩu súng hiện đại nhất để phá đảo game.

tai game rambo lun apk

tai game rambo lun apk

Đến với Game Rambo Apk và Jar bạn sẽ phải giải thoát cho những con tin, cướp cho mình những khẩu súng hiện đại nhất chống lại kẻ thù trên khắp đường đi, phá đảo game để trở thành người hùng của dân tộc. Với số lượng vũ khí đa dạng: Grenade, Shotgun, Laser Gun và Robot Smooth… sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị trong cuộc chiến chống phát xít Nhật, còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiêm nga RAMBO lùn.

tai game rambo lun apk

tai game rambo lun apk

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai game rambo lun cho java, tai game rambo lun, tai game rambo lun java, tai game rambo lun 5 java, tai game rambo lun offline

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android