- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game Qua Sông IQ cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Game Qua Sông IQ là một game trí tuệ sử dụng tư duy logic và trí thông minh cả chúng ta để qua màn, IQ có nghĩa là chúng ta cần phải có chỉ số IQ cao mới chơi game với điểm số cao, chỉ mới ra mắt nhưng nó đã được đánh giá cao và lượt download qua song tăng đột biến.

tai-game-qua-song-iq-cho-android-1

– Sau những thành công vang dội của game Việt như Flappy Bird, Bắt chữ, bây giờ chúng ta hãy cùng tai game qua song iq, chỉ sau 1 tháng ra bắt Qua Sông đã đứng đầu các bảng xếp hạng game Việt dành cho Smartphone Android, Windows Phone và iOS.

tai-game-qua-song-iq-cho-android-2

– Lối chơi chính trong tai game qua song iq là bạn phải làm cách nào để có thể đưa các con vật từ bờ bên này sang bờ bên kia sông theo đúng quy tắc đề bài đặt ra, mỗi tuần game được Update một lever mới thách thức và tạo sự mới mẻ cho người chơi. Cập nhật 2 game siêu khó để các bạn vượt qua lever 8 có thể thử sức mình tiếp. Với những câu hỏi khó bạn có thể nhờ bạn bè hoặc share lên Facebook nhờ trợ giúp, chắc chắn mọi người cũng phải vắt óc mà suy nghĩ đáp án game Qua Sông.

tai-game-qua-song-iq-cho-android-3

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Tags: , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android

Liên kết
Phần mềm ưu việt trong việc tải video từ Youtube về Android là og youtube nhưng bạn cũng không thể bỏ qua được con mèo biết nói Tai My Talking Tom. Bản mới nhất của ninja 999 ngoài ra những game hack mới nhất như hack my talking tom hay game đối kháng hành động hack shadow fight 2 game sắc màu kẹo ngọt hack candy crush saga không thể thiếu trên điện thoại Android của bạn. Bạn đọc tham khảo thêm hack ban ca an xuhack temple run 2 và xem thêm những mẹo chơi game và thủ thuật cho điện thoại tại đây thủ thuật chơi game, mẹo hay di độngcai nhac chuong cho iphone, những bạn chơi mmo trên mạng cần mua sim rac hãy bấm vào đây, bạn đọc muốn ăn rau sạch hãy bấm trong rau sach tai nha