- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game PokeZoo Online – Nuôi thú chiến đấu cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Bạn đã rất quen thuộc với bộ phim Pokemon hoặc bộ truyện cùng tên, tai game PokeZoo Online cho Android để có thể nhập vai vào thế giới thú của những con Pokemon huyền thoại.

tai game pokezoo tieng viet

tai game pokezoo tieng viet

Game PokeZoo Online của VTC phát hành với tạo hình nhân vật dễ thương và quen thuộc với người chơi, những con thú Pokemon ngộ nghĩnh nhưng đầy sức mạnh, bạn hãy nuôi những con thú cưng này và nâng cấp , tiến hoá chúng nhiệm vụ rất đa dạng.

tai game pokezoo tieng viet

tai game pokezoo tieng viet

Poke Master sẽ được đưa đến 9 khu vực tương ứng với level nhân vật với độ khó các map tăng dần trong từng khu vực. Và cũng là đặc trưng của một game online, ở thế giới PokeZoo bạn có thể làm quen với những người bạn có cũng sở thích hay chính bạn cũng sẽ là người sở hữu một bé Poké “hàng khủng”.

tai game pokezoo tieng viet

tai game pokezoo tieng viet

Tai PokeZoo Apk cho Android với chức năng kết bạn dễ dàng và những chức năng hỗ trợ sẽ làm cho game thủ có một sự hài long tuyệt đối với hệ thống kết bạn, ngoài ra tính năng tổ đội và bang phái cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Và còn rất nhiều điều thú vị đang chời đợi các bạn khám phá!

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai game pokezoo, tai game pokezoo apk, pokezoo android, pokezoo, tai game pokezoo cho android

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android