- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Plants Vs Zombies 2 Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Tải game Plants Vs Zombies 2- Cuộc Chiến Thây Ma về điện thoại để chơi game giống hoa quả nổi giận trên máy tính của Popcap, Plants Vs Zombies 2 bạn được cung cấp 18 loại cây và vũ khí để vượt qua 40 level với hàng chục loại Zombies từ cấp độ thường đến cấp độ cực khủng.

Game plants vs zombies 2 là game đang gây sốt trên các chiếc điện thoại android và máy tính bảng, game có cách chơi rất đơn giản và lôi cuốn người chơi ở mọi hình thái khác nhau, mọi góc độ chơi luôn cho bạn những phút giây thoải mái nhất. Tham gia game plants vs zombies 2 bạn sẽ được trải nghiệm với những màn chiến đấu giữa những thây ma và cây quả. Trong game plants vs zombies 2 yêu cầu bạn phải cố gắng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của những zombie chỉ bằng những cây cối kỳ dị trong vườn nhà bạn. Game có cách chơi rất đơn giản, trong thành phố xuất hiện những con zombie hung ác, chúng tân công mọi người ăn não của họ và biến họ thành zombie. Nhiệm vụ của bạn khi chúng đến tấn công nhà bạn và cố gắng ăn não của bạn là bạn phải mua những cây cối để trồng trống lại chúng. Mua những cây như cây hướng dương sẽ cho bạn những năng lượng để bạn mua những cây khác, trồng hướng dương lấy năng lượng mua các cây khác nhưng củ cải, cây hoa, cây nấm có khả năng bắn chúng chết, bạn có thể tải bản hack plants vs zombies tại đây

Tải game Plant vs Zombie 2 Android Java

Tải game Plants vs Zombie 2 Android Java

 

Alo.edu.vn xin giới thiệu game Plants Vs Zombies 2 miễn phí bạn phải đó diện với hàng ngàn con zombie đang tiến về phía mình, bạn được sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để chống lại bọn chúng, ngoài việc chống lại những kẻ phá hoại bạn còn phải thực hiện trồng các loại cây để tăng thu nhập mua các loại cây có tác dụng chống lại zombie.

Qua những màn khác nhau bạn phải lựa chọn những cây cối khác nhau và phù hợp nhất với màn đó. Vượt qua các màn bảo vệ ngôi nhà của mình là nhiệm vụ bạn cần hoàn thành. Trống lại được bọn zombie bạn sẽ là người chiến thắng. Hãy tham gia game plants vs zombies 2 và tải game về chiếc điện thoại android của bạn để cùng trải nghiệm khám phá thế giới chiến đấu với zombie.

Tải game Plant vs Zombie 2 Android Java

Tải game Plants vs Zombies 2 Android Java

 

Plants vs Zombies 2 trên điện thoại Di Dộng như loại Zombies nhóm, Zombies vũ công, Zombies bóng bầu dục… siêu hạt lớn, đậu bắn được 3 hàng, sao, lá chắn, với hầu hết các dòng máy hỗ trợ Java và Android hiện nay như : Nokia, Samsung, LG, Sony, HTC,… chơi ngay để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn khỏi lũ thây ma tàn phá !

Những tính năng chính trong game plants vs zombies 2:
– Đồ họa đẹp mắt, vui nhộn.
– Âm thanh, hình ảnh đặc sắc, sinh động.
– Những cây cối biến dị đa sắc màu, kỳ thú.
– Game có dung lượng nhỏ phù hợp với tất cả các đời máy android.

Tải game Plant vs Zombie 2 Android Java

Tải game Plants vs Zombies 2 Android Java

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game plant vs zombie 2 cho java, hack game plants vs zombies 2, Tai game plants vs zombies 2 cho java, tai game zombie cho java, tai game zombie java

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android