- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Pikachu miễn phí về điện thoại

Author: Điện Văn Thoại

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với game Pikachu nữa, đây là game kinh điển của mọi thời đại, pikachu cho điện thoại ăn sâu vào tâm trí mỗi ngườ, gắn liền với tuổi thơ của chúng ta, khi lớn lên ta vẫn muốn chơi pikachu tiếp.

tai game pikachu apk

tai game pikachu apk

Tải game pikachu cho Android bạn sẽ chơi game pikachu giống như trên máy tính, từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng đều thích chơi game pikachu mỗi khi rảnh dỗi.

tai game pikachu apk

tai game pikachu apk

Tai game pikachu miễn phí là một game cực kỳ đơn giản về lối chơi, đồ hoạ, âm thanh, nhưng nó lại khiến người chơi khó quên, lúc buồn lại nghĩ đến chơi pikachu, giờ thì ta tải pikachu cho Java hay Android bạn có thể chơi bất cứ khi nào thích.

Game pikachu với các chú pokemon quen thuộc bạn chỉ cần tìm 2 con giống nhau bấm vào chúng và ghi điểm, qua mỗi màn chơi, độ khó lại tăng lên, bạn phải tìm thật nhanh để kết thúc trước thời hạn quy định, rất thú vị khi chơi cùng một người nữa, hãy trải nghiệm ngay game kinh điển này nào

tai game pikachu apk

tai game pikachu apk

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai game pikachu 2009, tai pikachu 2009, Tai pikachu java, Tai game pikachu phuthobay, tai game pokemon cam ung java

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android