- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game phiêu lưu cùng Badland cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tai game Badland thuộc tựa game phiêu lưu thám hiểm theo màn hình ngang có đồ họa rất đẹp mắt, nếu bạn đang tìm cho mình game hay trên điện thoại thì game Badland là một lựa chọn hoàn hảo. Game Badland hội tụ đầy đủ các yếu tố rất đáng để chơi trên điện thoại nói về chú nhím biết bay ở trong một khu rừng rất nên thơ. Đặc biệt bạn có thể chơi nhiều người cùng bạn bè của mình rất thú vị.

tai game BADLAND apk

tai game BADLAND apk

Tuy vừa ra mắt nhưng game Badland được rất nhiều người chơi. Trong game Badland bạn sẽ nhập vai vào một sinh vật ngộ nghĩnh để đi thám hiểm vùng đất tối, bạn sẽ phải vượt qua các chướng ngại vật khác nhau để có thể tới đích, chỉ cần chậm trễ một chút là bạn có thể kẹt lại sau màn hình, trên đường đi cũng có nhiều vật phẩm để giúp cho sinh vật của bạn bị biến dạng như phình to ra, nhỏ đi hay nhân bản ra nhiều sinh vật một lúc, nếu biết cách tận dụng những vật phẩm trên đường đi nó sẽ giúp ích rất nhiều để bạn hoàn thành nhiệm vụ
Điểm đặc biệt nhất của game Badland đó là ở lối chơi. Badland có lối chơi khá giống với game Flappy Bird đình đám, lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, bạn chỉ cần chạm vào màn hình để cho sinh vật bạn điều khiển bay lên né các trướng ngại vật, chạm càng lâu thì sinh vật của bạn bay càng lâu.

tai game BADLAND mien phi

tai game BADLAND mien phi

Tính năng chính trong game Badland:
– 40 cấp độ và 120 sứ mệnh khác nhau
– Tính năng chơi 4 người điều khiển ở 4 góc màn hình
– Lối chơi đơn giản, lôi cuốn


Từ khóa:
    tai game badland

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android