- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game người dơi cho Android, Java – Game Batman

Author: Điện Văn Thoại

Người dơi cho Android, Java – Game người dơi hấp dẫn trên điện thoại Android một game hành động về người dơi Batman. Đúng như cái tên của nó Batman: người dơi sẽ dẫn dắt người dơi đến với thời kỳ đầu tiên của batman khi mới bước chân lên hành tinh trừ gian diệt bạo. Tại thời điểm này game có bối cảnh của Arkham city cổ sư và Batman lúc này chỉ đơn thuần là một người đeo mặt nạ chưa trở thành 1 kị sĩ của bóng đêm của thành phố Gotham. Gotham là thành phố có diện tích rộng gấp 2 lần Arkham.

game nguoi roi cho android

 

Một phiên bản hành động hấp dẫn với bối cảnh truyền thống sẽ mang lại cho người chơi những phút giây thoải mái nhất có thể. Những màn đấu tranh trong game được gây dựng rất chân thật và đẹp mắt, những đối thủ của Batman không hề đơn giản như chúng ta thấy. Phải thật khéo léo và thông minh để ta có thể vượt qua được những tên xấu xa đó. Bên cạnh đó cũng có sự trợ giúp của những công cụ hiện đại để chống lại bọn quái ác kia. Tham gia game bạn sẽ được nhập cuộc vào 1 cuộc chiến kỳ thú nhất, một nhân vật anh hùng mạnh mẽ và rất tốt bụng. Mặc dù ở phiên bản này người dơi vẫn đang còn rất non kinh nghiệm nhưng cũng làm giảm bớt được sự hấp dẫn của game.

game nguoi doi cho java
Những tính năng tuyệt vời trong game người dơi:
– Cách chơi và hệ thống điều khiển rất đơn giản và dể điều khiển.
– Bạn sẽ được trải nghiệm những điều bạn chưa được trải nghiệm trước đây.
– Những kỹ năng siêu phàm sẽ được tung ra trong game thật đẹp mắt và thú vị.
– Hơn thế sẽ có một trận chiến đáng được mong đợi nhất là trận chiến với ông trùm.
– Để có thật nhiều những vật phẩm bạn có thể mời bạn bè cùng chơi qua facebook.
Hãy đến với người dơi để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cảm nhận. Một phiên bản game hành động hay nhất dành cho bạn.


Từ khóa:
    tai game nguoi doi java, Tai game batman cho java, tai nguoi doi, tai game batman java, tai game nguoi roi

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android