- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game Minh Châu 2 – Tam Quốc diễn nghĩa

Author: Điện Văn Thoại

Game Minh Châu 2 được xây dựng dựa vào bối cảnh Tam Quốc giao tranh Ngụy – Tào Tháo, Thục – Lưu bị Ngô – Tôn Quyền 

 

Tham gia Minh Châu 2 người chơi sẽ đóng vai các vị anh hùng lịch sử: Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Quyền, Quan Công, Triệu Vân, Lữ Bố để trải nghiệm cảm giác anh dũng khi xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc diễn nghĩa kiểu mới cho riêng mình.

  

Game Minh Châu 2 có giao diện đẹp và thao tác tiện lợi giúp người chơi dễ dàng hòa nhập vào thế giới Tam Quốc giao tranh.

 

Minh Châu 2 có hệ thốngbản đồ lớn mạnh, phong phú miêu tả thời Tam Quốc lúc bấy giờ, giúp người chơi thỏa sức khám phá.

Trong Game Minh Châu 2 Online các bạn sẽ được một trong nhập vai 4 Lớp Nhân Vật cực kì dễ thương , mỗi lớp nhân vật này có sở trường, kĩ năng và sức chiến đấu đa dạng khác khác nhau: Võ Sĩ, Thích Khách, Mưu Sỹ, Phương Sĩ.

 

Ngoài ra Game Minh Châu còn có nhiều tính năng hay như: Shop, Chế Tạo,Trang Phục,Cường hóa, Chát, Mục Nước …Và Hệ thống đa dạng như: Hệ thống sách kĩ năng, Quân hàm chức tước, Bầu cử, Quan Viên…

 

Nhưng đặc biệt nhất là Hệ Thống Tùy Tùng và Thú Cưỡi, để bạn có thể sở hữu một em Điêu Thuyền cực đẹp và một con chiến mã Xích Thố cực chất,tất cả chỉ có ở thời Tam Quốc nay bạn sở hữu ngay tại Game Minh Châu 2.

 

Gia nhập ngay Minh Châu 2 để nhập vai các vị anh hùng trong cuộc chiến Tam Quốc, làm Hoàng Đế của một nước, sở hữu mỹ nữ Điêu Thuyền, chiến mã Xích Thố hay nhiều binh thư hô phong hoán vũ của Gia Cát Lượng


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android