- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Khan Online Tự Động Đánh, Autoclick

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay game Khan Mobile online về cho điện thoại để hóa thân mình vào game online được diễn ra trong bối cảnh khi Thành Cát Tư Hãn hoàn tất công cuộc chinh phục toàn bộ thảo nguyên Mông Cổ. Kể từ đây, bước tiến của đạo quân bất khả chiến bại dưới quyền ông sẽ bắt đầu trải rộng trên toàn thế giới. Và, đó cũng là lúc mà định mệnh của bạn được bắt đầu.

Khan Online Autoclick Tự Động Đánh

Khan Online Autoclick Tự Động Đánh

 

– Alo.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn game Khan online miễn phí, trong game Khan Online có tất cả 5 môn phái bao gồm: Kiếm Khách, Đao Khách, Pháp Sư, Tư Tế, Cung Thủ.

– Game Khan Mobile thuộc thể loại gMO MMORPG 2.5D cho phép người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng bàn phím và cảm ứng. Với 1.500 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm đặc biệt và cuốn hút.

Khan Online Autoclick Tự Động Đánh

Khan Online Autoclick Tự Động Đánh

 

– Mỗi một môn phái trong game đều có một giai thoại, bối cảnh khác nhau, người chơi có thể lựa chọn cho mình một môn phái theo sở thích. Đồng thời, game thủ còn có thể lựa chọn 1 trong 3 phe phái để phò tá là Đế Quốc, Thiên Cực và Trung Lập.

– Cùng tải và trải nghiệm Khan Online nhé!

 


Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android