- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Người Sắt 3 – Iron Man

Author: Điện Văn Thoại

Người Sắt 3 – Iron Man là game được ra mắt cùng thời điểm với bộ phim cùng tên đã từng làm mưa làm gió trên thị trường phim và ngay sau đó game Iron Man 3 cũng đã luôn đứng đầu bảng xếp hạng game mobile nhiều tháng liền.

tai game Iron Man 3 crack

tai game Iron Man 3 crack

Người sắt 3 xoay quanh câu chuyện của anh chành tỷ phú Tony Stark có bộ giáp sắt đầy sức mạnh, cùng công lý chống lại cái ác luôn dình dập loài người. Nếu bạn đã 1 lần xem phim Iron Man 3 thì chắc chắn sẽ rất mến mộ anh chàng anh hùng này.

tai game iron man 3 cho dien thoai

tai game iron man 3 cho dien thoai

Iron Man 3 là game được phát hành bởi Gameloft, bạn hoá thân vào nhân vật người sắt này và bay trong không gian, hãy lắc điện thoại của mình sang trái hoặc phải để điều khiển người sắt bắn laze vào các con robot hung ác bằng cách bấm vào những điểm đối thủ xuất hiện, vượt qua các chướng ngại vật với tốc độ cực cao, thu thập các Stark credit để nâng cấp bộ giáp của mình.

iron man 3 apk mien phi

iron man 3 apk mien phi

Nhanh tay tai game Iron Man 3 để cùng trải qua các màn chiến đấu nghẹt thở với siêu anh hùng và trinh phục đủ 18 bộ giáp. Bên cạnh đó cùng bộ phim siêu anh hùng bạn cần tai game nguoi doi cho android

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game nguơi săt, tai game iron man, tai game iron man 3, Tai game ngưoi doi, Tai game ngưoi săt 3

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android