- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game iGà Android – Bắn Súng giống Gunny

Author: Điện Văn Thoại

Tải game iGa là game mobile giống game Gunny cho điện thoại Android, bạn sẽ cầm súng tham gia vào một đảo gà và ở đó bạn cần bắn lại lũ quỷ tàn ác đang phá hoại đảo gà đó.

 

– Sự khác biệt của iGà là căn góc tính gió, iGà Online đề cao tính giải trí và khả năng tương tác giữa các người chơi trong game, không đòi hỏi bạn phải “kéo ngày cày đêm”, không “nạp tiền hút máu”, và không “hại não mỏi tay”. Chính điều đó đã mang lại những thành công bất ngờ cho tựa game di động trực tuyến mới này, và khiến cho cộng đồng game iGà không ngừng phát triển lớn mạnh.

– iGà tạo cho mình một nhân vật và chọn cho mình những bộ trang phục đẹp, chọn vũ khí chiến đầu cho riêng mình để bắt đầu với trận chiến sinh tử.

Tải Game iGa – Bắn Súng Hấp Dẫn

– Game iga người chơi còn được sử dụng chức năng đặc biệt là “Đấu liên sever”, người của sever này có thể đấu với người của sever khác, thách đấu, chọn sân, sử dụng vật phẩm hỗ trợ, cường hóa, nâng cấp độ mạnh của vũ khí và trang bị.. tất cả không còn khó với người chơi game iga.


Từ khóa:
    game giống gunny cho android, game giong gunny, tai game giong gunny

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android