- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Gậy Như Ý cho Android, iPhone

Author: Điện Văn Thoại

Nhắc đến gậy như ý chắc hẳn bạn sẽ nhớ ngay đến bộ phi truyền hình nổi tiếng Tây Du Ký, ở đó có Tôn Ngộ Không với chiếc gậy như ý của mình, chiếc gậy này muốn to muốn nhỏ, muốn dài muốn ngắn đều theo ý của tôn ngộ không.

Game gay nhu y với ý tưởng từ siêu phẩm tôn ngộ không đã xuất hiện các bạn gamer, lối chơi vô cùng đơn giản và sáng tạo, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng trong mùa đông năm nay. Hãy cùng tai game gay nhu y

Hình ảnh trong game gậy như ý

Hình ảnh trong game gậy như ý

Game gậy như ý cốt truyện chính vẫn xoay quanh nhân vật Tôn Ngộ Không với chiếc gậy như ý trên tay, điều khiển chiếc gậy như ý của mình băng qua các vách núi cao và hiểm trở đầy nguy hiểm.

Cách chơi game gậy như ý

Cách chơi game gậy như ý

 

Cách chơi game Gậy Như Ý:

Bạn cần điều khiển làm sao cho độ dài của gậy đủ để nối 2 bờ vực giúp Đại Thánh vượt qua càng nhiều vực thẳm thì điểm số càng cao. Bạn chỉ việc giữ và nhấn là bạn đã biến phép cho chiếc gậy thần này dài ngắn khác nhau, hãy thật cẩn thận căn độ dài cho chuẩn = với khoảng cách của 2 bờ vự, nếu không Đại Thánh Tôn Ngộ Không sẽ bị roi xuống vực thẳm.

Hình ảnh trong game bắt mắt người chơi, nhân vật và cảnh vật ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng sẽ rất cuốn hút và bạn có thể khoe chiến tích với bạn bè mình qua Facebook.

Tải game gậy như ý miễn phí

Tải game gậy như ý miễn phí

Còn chần chừ gì nữa hãy tải gậy như ý về điện thoại ngay để trải nghiệm!

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ iOS gồm : Điện thoại Apple, iPhone, iPad, iPod Touch .ipa
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android