- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Gangstar – Vice City Tiếng Việt Android

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay Game Gangstar – Vice City về điện thoại sẽ đưa bạn  đứng dậy và tuyên chiến với các băng đảng khác, cầm súng lên và đi khắp cướp thành phố, cướp xe hay làm bất kể những gì bạn muốn.

Game Gangstar City cho Android

Game Gangstar City cho Android

– Alo.edu.vn xin giới thiệu cho các bạn thể loại game giống Vice City trên máy tính là game Gangstar – Vice City mới miễn phí câu chuyện hấp dẫn kể về người anh trai của nhân vật chính bị một băng nhóm xã hội đen của thành phố Los Angeles ở Mỹ và bị tống tiền. Mà nhân vật chính đó là một cảnh sát và phải nghe sự chỉ uy hiếp của bon chúng.

Game Gangstar City cho Android

Game Gangstar City cho Android

 

– Ngoài việc thu tiền bảo kê, tiêu diệt, hạ gục các gangstar khác thì người chơi còn phải xây dựng cho mình một khu phố để là nơi tập hợp những anh em chiến hữu riêng… Tải Game Gangstar City bạn được làm chủ những bảo kê, biến những nhà hàng thành cỗ máy in tiền cho bạn.

– Hoàn thành những nhiệm vụ trong game sẽ khiến người chơi hiểu thêm về game hơn. Và cũng trực tiếp tạo ra các sản phẩm tiền tệ, kinh nghiêm để tăng đẳng cấp của bạn. Khi đẳng cấp cao hơn thì sẽ người chơi Gangstar City kết bạn được với những người bạn mới và sử dụng được những vũ khí yêu cầu đẳng cấp cao. Cũng như mở rộng thêm địa bàn hoạt động của mình.

Game Gangstar City cho Android

Game Gangstar City cho Android

– Game Gangstar City có đồ họa 4D trân thực của một thành phố không yên bình, người chơi cần trải qua 4 bản đồ khác nhau, cướp thật nhiều, mở rộng địa bàn và chiếm hữu toàn thành phố, mở khóa nhiều đồ đạc, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn đang chờ bạn khám phá, tải và tham gia ngay bây giờ nhé.

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    gangstar city hack tien kim cuong android, tai game gangstar city hack tien kim cuong, gangstar city hack tien kim cuong, tai game gangstar city hack kim cuong, tai game gangstar city hack crack

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android