- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Fruit Ninja Cho Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

Fruit Ninja Cho Android và Java là một game mang tính giải trí cao, đặc biệt là để xả stress đang được ưa chuộng trên điện thoại, tai game Fruit Ninja Cho Android chúng ta chém hoa quả trên màn hình cảm ứng. Fruit Ninja không đòi hỏi người chơi phải tính toán cách chơi, chỉ cần bấm Start game sẽ bắt đầu cho mọi lứa tuổi.

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại

 

Fruit Ninja Cho điện thoại bạn chỉ cần đưa ngón tay lên vuốt qua vuốt lại để chém những trái cây tươi ngon trên màn hình, âm thanh cực kỳ sống động như bạn đang chém trái cây thật, hình ảnh bắt mắt và chân thực, các mảnh trái cây và nước bắn tung toé ra xung quanh, chém càng được nhiều quả bạn càng được điểm cao và ngược lại chém phải trái bom thì sẽ Game Over.

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại

 

Fruit Ninja hay còn gọi là chém hoa quả có 3 cấp độ chơi cho bạn chọn, fruit tức là hoa quả, ninja thì chắc bạn đã nghe hoặc đọc qua các truyện ninja nhật bản có thanh kiếm cực kỳ sắc bén, chém gì đứt đó, chém sắt như chém chuối được lưu truyền những thanh kiếm nhật đến tận ngày nay, tai Fruit Ninja Cho Android ngay để trải nghiệm.

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại

Tải Game Fruit Ninja cho điện thoại

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    tai game fruit ninja, Tai game chem hoa qua cho java, tải fruit ninja, Tai game chem hoa qua, tai game chem hoa qua java

Tags: , , , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android