- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Freaking Math Android miễn phí

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay game Freaking Math về điện thoại để lại một lần nữa gây ức chế vì độ khó của game, sau seri của game Flappy bird, Freaking Math Android người chơi sẽ thực hiện các phép tính toán của học sinh lớp 1 chỉ trong 1s – 3s gây khá nhiều ức chế khi chơi.

Tải Game Freaking Math Cho Android

Tải Game Freaking Math Cho Android

 

– Alo.edu.vn xin giới thiệu cách chơi game Freaking Math mới miễn phí: bạn sẽ phải xử lí các phép tính toán trên màn hình bằng cách chạm vào nút đúng hoặc sai.. Game Freaking Math thực sự là một liều thuốc thử độ IQ của mỗi người, các phép tính trong Freaking Math apk được tăng dần độ khó tạo cảm giác hứng thú khi tham gia trò chơi.

Tải Game Freaking Math Cho Android

Tải Game Freaking Math Cho Android

 

– Người chơi cần kết hợp hoàn hảo giữa tay và bộ não để đưa ra câu trả lời đúng và nhanh nhất, freaking Math thực sự là bài test trí IQ cho mỗi người. Cùng tai Freaking math về điện thoại của bạn ngay bây giờ và ủng hộ game Việt Nam vươn ra thế giới nhé.

 

Tải Game Freaking Math Cho Android

Tải Game Freaking Math Cho Android

 

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android