- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Flappy Heart Crack Cho Java, Android

Author: Điện Văn Thoại

– Tên Game: Flappy Heart Crack
– Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
– Nhà Sản Xuất: Jamo Studio
– Màn Hình: Multiscreen
– Upload: http://alo.edu.vn

crack game Flappy Heart

crack game Flappy Heart

Sau khi bộ game nổi tiếng chim ngu Flappy Bird ra mắt đã có rất nhiều tựa game mang lối chơi giống phiên bản chim cánh cụt này trong đó có game Flappy Heart đang được rất nhiều người chơi trên các thiết bị Java và Android vì hình ảnh rất bắt mắt và dễ thương, bạn sẽ điều khiển một trái tim đi qua các khe hở của các ô quà để tìm đến tình yêu đích thực của mình.

Flappy Heart crack mien phi

Flappy Heart crack mien phi

Vẫn mang lối chơi hại não thách thức người chơi Flappy Heart cho Java và Flappy Heart cho Android vẫn rất khó khiến người chơi nhiều phen muốn đập máy. Nhưng lượt chơi là vô hạn với phiên bản hack Flappy Heart.

hack game Flappy Heart

hack game Flappy Heart

Hiện nay chúng tôi đã có crack Flappy Heart thành công và chơi hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy tải về để chơi thoải mái không sợ hết lượt, bạn có thể mua không giới hạn lượt chơi mà không tốn một xu. Hãy tai Flappy Heart crack phù hợp với mọi loại màn hình điện thoại.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android