- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Flappy Bird .Apk – Game Gây ức chế

Author: Điện Văn Thoại

Tải ngay game Flappy Bird về điện thoại để điều khiển chú chim vỗ cánh đang khiến toàn thế giới phát nghiện và ức chế muốn đập máy vì nó trong thời gian gần đây.

Tải Game Flappy Bird Cho android

Tải Game Flappy Bird Cho android

 

– Alo.edu.vn xin giới thiệu tới bạn game đang hot trên thị trường cả trong và ngoài nước cuả Nguyễn Hà Đông, một game đứng đầu top download của các trang App trên toàn thế giới trong thời gian gần đây.

Tải Game Flappy Bird Cho android

Tải Game Flappy Bird Cho android

 

– Điều làm cho cho Flappy Bird mới miễn phí trở lên phổ biến và tràn lan nhanh chóng là do cách chơi game cực khó mà đồ họa thì lại đơn giản lạ thường. Bạn có dám thử sức mình với game cực khó này? Bạn chỉ cần điều khiển chú chim cánh cụt của mình vượt qua các ống tre, qua mỗi ống bạn sẽ được 1 điểm, để điều khiển chú chim bạn cần bấm liên tục lên màn hình cảm ứng để giữ thăng bằng cho chim và khéo leo vượt qua các khe ống nhỏ hẹp.

Tải Game Flappy Bird Cho android

Tải Game Flappy Bird Cho android

– Tuy nhiên, đây lại là một thử thách thực sự với người chơi và cũng chính là nguyên nhân khiến lượt tai Flappy Bird tăng đột biến trong thời gian gần đây, với điểm cao bạn có thể thách thức bạn bè mình qua Facebook.

Chọn bản tải game flappy bird hợp lí
– Bản đầu là bản gốc miễn phí hoàn toàn.
– Bản thứ 2 là bản Hack flappy bird cũng miễn phí, tăng khoảng các giữa các ống xa hơn 30% giúp các bạn chơi đơn giản hơn, và loại bỏ quảng cáo trong game. Dành cho các bạn không chơi được độ khó cao.

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android