- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game FIFA 2014

Author: Điện Văn Thoại

FIFA14 phiên bản PC vừa được EA Sports cho ra mắt và ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Gần như cùng lúc, EA Sports cũng quyết định đưa tựa game này tới các game thủ, nhưng với phiên bản mobile tối ưu hóa cho các máy tính bảng (tablets). Điều hấp dẫn hơn cả là FIFA14 mobile có thể được tải về hoàn toàn miễn phí!

Có thể nói bên cạnh hệ thống điều khiển mới mẻ đã được EA Sports giới thiệu từ lâu, cơ sở dữ liệu phong phú cũng là điểm nhấn của FIFA14 mobile. Với phiên bản này, bạn sẽ được trải nghiệm 33 giải đấu, 600 đội bóng có bản quyền với hơn 16000 cầu thủ. Con số này là khá ấn tượng với một tựa game thể thao trên nền tảng mobile.

Ngay khi tải game về một cách miễn phí, bạn có thể trải nghiệm 2 chế độ chơi cơ bản của FIFA14 mobile là chế độ trực tuyến (online) và chế độ FIFA Ultimate Team (FUT) – niềm tự hào của EA Sports trong vài năm trở lại đây. Bạn cũng có thể lựa chọn để mua thêm gói “Premium Unlock” để trải nghiệm các chế độ khác như Kick Off (đá giao hữu tùy chọn), Match Day (thi đấu dựa trên các vòng đấu thực tế) và Season (thi đấu mùa giải).

 

Cùng tải và cảm nhận game hấp dẫn này nào!

 


Từ khóa:
    wapvip pro fifa, wapvip pro da bong, www wapvip pro, giao tri 321, tai fafa offline cho android wapvip pro

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android