- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game FarmVille 2 cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Game FarmVille 2 hấp hẫn, hãy trải nghiệm trở thành một bác nông dân trong game, game được thiết kế mới mẻ, phù hợp với các máy android, hãy tải game và bắt đầu chăm sóc nông trải của mình nào.
FarmVille 2 mang đến cho chúng ta những giây phút thư giãn tuyệt vời, khi chính tay chúng ta trồng chăm sóc những vườn rau xanh mướt, những con thú đáng yêu, kiếm ra những đống tiền từ việc làm nông trại, trở thành một bác nông dân chính hiệu.

tai game FarmVille 2 mien phi

tải game FarmVille 2 miễn phí

Với thiết kế mới mẻ, không cần tài khoản facebook, mạng internet, bạn vẫn dễ dàng chơi trên thiết bị android của mình. Tham gia game bạn sẽ được sở hữu một nông trại rộng lớn đẹp như mơ bên một đại dương bao la đẹp tuyệt vời, được tự quản lý nó và tự tay làm ra những nông sản để bán nó cho người khác. Với những người quen công việc bàn giấy thì đây là một trải nghiệm mới hóa thân thành nông dân thật thích thú, vậy bạn còn chờ gì nữa hãy tải ngay FarmVille 2 về máy android của bạn đi.

tải game FarmVille 2 apk

tải game FarmVille 2 apk

Tính năng vượt trội của Game FarmVille 2:
– Tham gia game bạn sẽ được tự tai trồng những cây hoa quả ngon tuyệt trên những mãnh vườn màu mỡ.
– Làm ra những chiếc bánh thơm ngon đặc sắc mà bạn chưa bao giờ làm.
– Xây dựng nông trại của bạn xinh đẹp nên thơ ven biển đến bạn bè ghé thăm và thăm mọi người.
– Làm nên những vật phẩm quý hiểm trao đổi buôn bán với người khác.
– Với những động vật nhiều chủng loại bạn tha hồ nuôi dưỡng chúng.
– Bạn cũng có thể giao thương buôn bán đến nơi xa hơn, các vùng khác.
Rất đơn giản và dễ chơi game FarmVille 2 mang lại cho bạn cảm giác thú vị và nó còn phù hợp với thiết bị android của bạn.


Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android