- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Đuổi nhạc bắt chữ cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Bạn đã quá quen thuộc với game đuổi hình bắt chữ trên điện thoại, thì nay bạn sẽ được thử sức mình trong game đuổi nhạc bắt chữ phong cách hoàn toàn mới, sẽ làm bạn không nhàm chán với game bắt chữ cũ.

Bạn đã vượt qua hết các câu hỏi của game bắt chữ và muốn chơi một game khác tương tự, hay bạn rất am hiểu và yêu thích âm nhạc , hãy tai duoi nhac bat chu ngay về điện thoại để thưởng thức những bài hát và đoán xem đó là bài hát gì hay ca sĩ nào đang trình bày bài hát đó.

tai-game-duoi-nhac-bat-chu-cho-android-1

Trong game duoi nhac bat chu bạn sẽ được nghe một đoạn nhạc kéo dài khoảng 10 giây và sau đó đoán tên bài hát hoặc ca sĩ, nếu khó quá bạn vẫn có quyền sử dụng 3 quyền trợ giúp là : chuyển bài nếu gặp khó, mở ô đáp án, hoặc xóa chữ cái thừa. Nghe có vẻ giống game Ai là triệu phú nhỉ nhưng đây là game kết hợp tinh hoa của các game hay khác.

tai-game-duoi-nhac-bat-chu-cho-android-2

Game đuổi nhạc bắt chữ miễn phí có kho âm nhạc rất phong phú và đa dạng từ nhạc quốc tế đến nhạc trẻ hay đang hót nhất hiện nay nhạc thiếu nhi, dân ca, nhac cach mang, nhạc đỏ, nhạc rock, nhạc rap .v.v với nhiều màn chơi hấp dẫn bạn có thể chọn qua các hình “CD”, nếu gặp câu khó quá và hết quyền trợ giúp bạn có thể chia sẻ lên facebook nhờ bạn bè giải giúp hoặc thách đố họ chơi.

Một ứng dụng không thể thiếu trên mỗi điện thoại Android đó là CH Play bản mới nhất, bạn hãy tải ch play ngay nhé tai ch play

Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay game đuổi hình bắt chữ âm nhạc về máy để giải trí mỗi lúc rảnh rỗi.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game duoi nhac bat chu, duoi nhac bat chu, tai duoi nhac bat chu, tải game đuổi nhạc bắt chữ, game duoi nhac bat chu

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android