- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tải game Bắt Chữ về điện thoại cùng tham gia game show trí tuệ mới 2014 được cập nhập cho điện thoại android bạn, game đang sốt tại Việt Nam, các hình của game được share rất nhiều trên Facebook, tựa game quen thuộc nhưng nhờ nội dung hài hước và phong phú khiến người chơi cứ phải chinh phục mãi mà không hết câu hỏi.

Tải Game Bắt Chữ cho android

Tải Game Bắt Chữ cho android

 

– Alo.edu.vn xin giới thiệu game Bắt Chữ mới miễn phí: chương trình truyền hình do Xuân Bắc dẫn “Đuổi Hình Bắt Chữ” đã không còn xa lạ với bạn? Thật hứng khởi khi tự mình khám phá những tầng ý nghĩa đặc sắc, hài hước, vui nhộn, bất ngờ, thú vị, mới lạ,… của các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc.

Tải Game Bắt Chữ cho android

Tải Game Bắt Chữ cho android

 

– Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những khuôn ảnh tưởng chừng như không liên quan, nhưng khi ghép lại với nhau, lại tạo thành những câu chữ kỳ thú.

Tai game bat chu – khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. Dải tri thức trải rộng từ các đồ vật thường dùng, đến địa lý, thể thao, danh nhân, lô đề, …

Tải Game Bắt Chữ cho android

Tải Game Bắt Chữ cho android

 

– Cách chơi cực kỳ đơn giản, kế thừa kiểu thao tác của game 4-pics-1-word nổi tiếng: không cần mô tả gợi ý, không cần mở bàn phím nhập chữ, không cần hạn chế thời gian. Thứ hai, đó là bộ hình ảnh được chăm chút rực rỡ sinh động, bạn chắc chắn sẽ không tìm ra một game nào tương tự có bộ dữ liệu đẹp hơn!

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    tai game duoi hinh bat chu offline, duoi hinh bat chu apk, tai game duoi hinh bat chu hack, duoi hinh bat chu offline, tai game duoi hinh bat chu apk

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android