- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Dragon Mania – Nuôi Rồng Cho Androi, Java

Author: Điện Văn Thoại

Game Dragon Mania – Nuôi Rồng Việt Hoá thuộc tựa game chiến thuật  hấp dẫn đã được dịch sang Tiếng Việt được nhà sản xuất game điện thoại nổi tiếng gameloft phát hành mới đây. Dragon Mania hiện đang thu hút rất nhiều game thủ với lối chơi có sự tương rất cao, cũng như đồ họa rất đẹp. Dragon Mania sẽ rất quen thuộc nếu bạn đã từng chơi game dragon city, bạn hãy sử dụng chiến lược của mình để nuôi và huấn luyện rồng thu hút nhiều vị khách đến đảo.

tải game Dragon Mania cho java

tải game Dragon Mania cho java

Chơi game Dragon Mania bạn sẽ được nhập vai vào những chú rồng bé nhỏ đi chiến đấu với những chú khủng long, rồng khác. Để giành được chiến thắng trong game thì bạn phải luyện tập những chú rồng của mình, cho nó ăn cũng như huấn luyện chúng để cho nó tăng level. Ngoài ra trong game Dragon Mania bạn có có thể xây dựng một thành phố rồng thu hút khách thăm quan từ đó có thể kiếm được nhiều tiền để xây dựng thành phố một cách đồ sộ hơn. Tuy vậy nhiệm vụ của bạn không chỉ như thế bạn còn phải chống lại những kẻ độc ác để giữ được thành phố của bạn
Tai game Dragon Mania miễn phí có lối chơi khá đơn giản bạn chỉ cần mất vài phút để có thể điêu luyện điều khiển những chú rồng của mình.

tải game nuôi rồng cho Android

tải game nuôi rồng cho Android

Tính năng chính trong game Dragon Mania Tiếng Việt:
– Tính năng bầy rồng nguyên thủy với 11 yếu tố
– Hệ thống nhiệm vụ, kỹ năng đa dạng
– Cốt truyện độc đáo, hấp dẫn
– Hiệu ứng chiến đấu tuyệt đẹp
– Đồ họa, phong cảnh trong game vô cùng đẹp mắt

Dragon Mania - nuôi rồng trên điện thoại

Dragon Mania – nuôi rồng trên điện thoại


Từ khóa:
    tai game dragon mania, tải game nuôi rồng, tai game dragon, tai dragon mania, tai game nuoi rong offline

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android