- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Dragon Hunter Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Game Dragon Hunter cốt truyện nói về một thế giới giả tưởng tại đó có các con rồng đầy phép thuật và tàn ác, bạn được nhập thân vào nhân vật chính và chiến đấu bằng thanh kiếm ma thuật trên tay của mình chiến đấu với lũ rông mang tên King of Devildom này.

Tải game Dragon Hunter Cho điện thoại java, Android

Tải game Dragon Hunter Cho điện thoại java, Android

Tai game Dragon hunter để dùng hết sức chiến đấu và đánh bại những con quỷ trên đường đi, vượt qua 6 cấp độ tay sai, đi sâu và rừng núi hiểm nguy, đến các toà lâu đài và nhiều thử thách khác đang chờ bạn, người anh hùng đầu đội trời chân đạp đất, bạn sẽ có thêm được các phép thuật và sức mạnh khi đi trên đường, hãy thu thập chúng để gia tăng sức mạnh cho bản thân và cả thanh gươm của mình. Có tất cả 7 Boss để bạn vượt qua trở thành người thế ngôi vua rồng.

Hình ảnh chiến đấu trong Dragon Hunter java

Hình ảnh chiến đấu trong Dragon Hunter java

Với đồ hoạ đẹp mắt cả cho java và android, hê thống nhiệm vụ thích hợp cho từng cấp độ, chắc chắn Dragon Hunter sẽ lôi cuốn bạn qua từng man chơi, tải ngay về điện thoại của mình để chơi ngay game hấp dẫn này nhé.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tai game dragon cho java, Tai game dragon hunter, tai game dragon hunter hack, dragon hunter hack

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android