- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Cut the Rope 2 Cho iPhone, Android

Author: Điện Văn Thoại

Tai Game Cut the Rope 2 là game miễn phí thuộc thể loại giải trí vui nhộn, tuy lối chơi của Cut the Rope 2 khá đơn giản nhưng những thử thách và các chướng ngại vật trong game rất thú vị khiến người chơi game phải thích thú mê say không thể rời khỏi game.

Tải game Cut the Rope 2 miễn phí

Tải game Cut the Rope 2 miễn phí

Trong tai game Cut the Rope 2 bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu tên là Om Nom, và nhiệm vụ của bạn là phải dẫn dắt người đồng hành của mình thu nhập kẹo để tăng điểm và level của mình. Cốt truyện của Cut the Rope 2 khá hay, trong một hành chuyến đi xa xôi của Om Nom, Om Nom đã phá vỡ chiếc hộp du lịch của cậu ta và đã lạc vào một khu rừng với biết bao nhiêu điều bí ẩn, hay là đi qua cả một thành phố nhộn nhịp, bãi rác phế liệu bị bỏ từ lâu, tất cả những việc Om Nom làm chỉ để đi tìm kiếm kẹo của mình.

Tải game Cut the Rope 2 cho iPhone

Tải game Cut the Rope 2 cho iPhone

 

Ngoài ra bạn còn có được sự hỗ trỡ của những người bạn của Om Nom như Roto người có thể mang Om Nom tới những địa điểm tốt để lấy kẹo, Lick thì có tài năng đặc biệt là có thể biến chiệc cầu nhỏ bằng lưỡi của mình giúp ích rất nhiều cho Om Nom, Boo có thể dọa cho Om Nom nhả lên tầng cao mới. Nghe thật thú vị phải không các bạn. Hãy tải về và trải nghiệm nhiều hơn.

Cách thao tác chơi game Cut the Rope 2 rất đơn giản, bạn sẽ có thể chơi ngay khi tải game về.

Tính năng chính trong game Cut the Rope 2:
– 5 Nhân vật mới, địa điểm, bản đồ mới
– Hệ thống nhiệm vụ phong phú, đồ sộ

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

+ iOS gồm : Điện thoại iPhone, iPad, iPod Touch chạy .ipa

 


Từ khóa:
    tai game cut the rope 2, tai cut the Rope 2, tai game cute the rope 2

Tags:

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android