- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game ConTra cho Android cho Java

Author: Điện Văn Thoại

Tải Game ConTra đề cùng trở lại thời thơ ấu của mình, khi dòng game điện tử cầm tay còn thịnh hành tại Việt Nam, bạn đã từng chơi trên chiếc đầu đĩa CD nhà mình, hay trốn ra quán điện tử 4 nút chỉ để chơi Game ConTra huyền thoại.

 

Tai game ConTra apk

Tai game ConTra apk

Game ConTra đặc biệt nổi tiếng với biết bao người, ngay bây giờ bạn có thể chơi game ConTra ngay trên điện thoại Android của mình với đồ hoạ được cải tiến, ConTra Apk phiên bản mới với độ phân giải HD, âm thanh chân thực của súng đạn và nhạc.

Tai game ConTra apk

Tai game ConTra apk

Tác giả của game bắn súng ConTra đã làm cho nó trở thành game bắn súng hay nhất mọi thời đại vì game có cốt truyện đơn giản, màn chiến đấu hấp dẫn mà ai cũng có thể chơi được, hãy vượt qua các màn chơi hấp dẫn để phá đảo game nhé.

 

Tai game ConTra apk

Tai game ConTra apk

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game contra 2 cho java, Tai game contra cho java, tai game contra 1 cho android, tai game contra cho android, tai game contra apk

Tags: , , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android