- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Con Mèo Biết Nói

Author: Điện Văn Thoại

Game con meo biet noi là game chú mèo Tom ( My talking tom) đây là chú mèo cực kỳ hài hước và ngộ nghĩnh đáng yêu, nó sẽ bắt chước và nhại lại tiếng nói các bạn bằng giọng nói của con mèo rất thú vị.

tải game mèo nói tiếng người

tải game mèo nói tiếng người

 

Tom là con mèo thông minh cần bạn chăm sóc để nó khôn lớn hơn, ngày ngày bạn hãy chăm sóc Tom để chú ta ngày càng khôn lớn bằng cách cho nó ăn, đi ngủ, tắm rửa, thậm chí là đi vệ sinh =)). Hãy chăm lo cho con mèo của mình được chu đáo nhất để có được nhiều tiền, từ tiền đó bạn có thể mua được các đồ dùng quan trọng, thiết yếu cho mèo Tom như : quần áo vip, mũ nón, kính, ba toong, đồng hồ….Mèo Tom của bạn sẽ vip nhất sever và khoe với bạn bè mình trên Facebook.

tải game mèo nhại tiếng người cho Android

tải game mèo nhại tiếng người cho Android

 

Game con mèo nói tiếng người thực chất là mèo Tom nói leo tiếng người do bạn phát ra, tiếng được mèo nói lại rất hóm hỉnh khiến bạn và mọi người không nhịn được cười, chú mèo nhại tiếng người cực nhí nhảnh, tai my talking tom cho điện thoại của bạn để nuôi mèo biết nói này ngay nhé, tuy nhiên nhiều bạn còn hack game này là không tốt, tuy hack được nhiều tiền nhưng thế là chơi xấu, bạn không nên hack nha, còn nếu muốn hack thì bấm vào hack my talking tom =)) (nối giáo cho giặc rùi )

game con meo Tom biet noi

game con meo Tom biet noi

Còn chần chờ gì nữa mà không tải game mèo nói tiếng người theo link bên dưới sau đó chơi, hằng ngày chăm sóc nó lớn như 1 con mèo thật.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tai game con meo, tai game meo biet noi, tai meo biet noi, con meo biet noi, tải con mèo

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android