- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Cờ Tướng 2 Người Chơi Cho Android, Java

Author: Điện Văn Thoại

Tai Cờ Tướng 2 người chơi là tựa game trí tuệ truyền thống đã khá quen thuộc đối với nhiều bạn. Cờ tướng có lối chơi mang tính chiến thuật và tính giải trí cao, khi chơi game thì phải có 2 người vì thế nếu bạn muốn luyện tập hay chơi giải trí khi chỉ có một mình thì game cờ tướng là một game tuyệt với giúp bạn những vấn đề đó.

tai game co tuong java

tai game co tuong java

Khi chơi game Cờ Tướng bạn sẽ được trải nghiệm giao diện chơi giống như bàn cờ thật cùng với các quân cờ ở trên bàn cờ, cách chơi và lối chơi trong game cờ tường đều tuân theo những quy định trong game giống như ngoài đời thật. Bạn phải suy nghĩ đưa ra những nước cờ để tiêu diệt đối thủ, trong cờ tướng nếu bạn chiếu được tướng của đối phương thì bạn sẽ giành được chiến thắng, tuy vậy bạn cũng không nên bỏ qua việc bảo vệ cho tướng của mình vì rất có thể đối thủ sẽ chiếu tướng bạn khi đó bạn sẽ thua. Chơi game cờ tường vừa giúp cho bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vừa giúp cho bạn có thể tăng cường khă năng tư duy qua việc giải những thế cờ trong game.

game co tuong cho dien thoai android

game co tuong cho dien thoai android

Cách chơi game Cờ Tướng giống như chơi cờ ngoài đời, bạn chỉ việc di chuyển những quân cờ bằng cách nhấp vào chúng để có thể di chuyển quân cờ đến vị trí mà bạn mong muốn.
Tính năng chính trong game Cờ Tướng:
– Giao diện gần gũi, quen thuộc
– Thao tác trong game dễ dàng
– Âm thanh trung thực từ tiếng đập của những quân cờ gỗ lạch cạch
– Mang đậm phong cách cờ tướng cổ truyền

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game co tuong java, Tai game co tuong cho java, co tuong java, Tai game co tuong offline java, Tai co tuong java

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android