- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Clumsy Ninja Cho Android miễn phí

Author: Điện Văn Thoại

Game Clumsy Ninja là một game cực kỳ hài hước và ngộ nghĩnh có chút giống khi tai my talking tom cho Android chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tiếng cười và sự thoải mái sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Với đồ hoạ 3D rất sắc nét và sống động, chú ninja như đang sống cùng bạn, bạn thoải mái điều khiển chú ta tập võ, chạy nhảy, đánh nhau và cùng chú tập luyện…Thậm chí cho chú ta đi ra đời sống cùng bạn sau đó bạn chụp ảnh đó lại, đưa cho bạn bè xem chắc chắn họ sẽ hỏi sao lại có ninja trong nhà bạn và hỏi đó là game gì, ghen tị với bạn.

Tải game Clumsy Ninja miễn phí

Tải game Clumsy Ninja miễn phí

Clumsy Ninja là một ninja vụng về, công việc học tập võ công và tập luyện các chiêu thức gặp rất nhiều trở ngại dẫn đến thất bại, giống như nhận vật Nobita, bạn hãy tập luyện cho cậu ninja này võ công, các kỹ năng cần thiết ẩn nấp, leo trèo để đi cứu cô bạn Kira.

Tải game Clumsy Ninja cho điện thoại

Tải game Clumsy Ninja cho điện thoại

Trong game có rất nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dẫn khiến bạn bất ngờ, tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ trong game bạn sẽ nhận về cho mình rất nhiều các quà và vật phẩm từ sư phụ Ninja Clumsy.
Với hơn 70 vật phẩm độc đáo, bao gồm: súng bóng, túi đấm, một con sóc và một con gà…

Hình ảnh Clumsy Ninja ngoài đời thực

Hình ảnh Clumsy Ninja ngoài đời thực

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game Clumsy Ninja về điện thoại của mình.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game clumsy ninja, tải game clumsy ninja hack, tai game clumsy ninja mien phi, tai clumsy ninja, tai clumsy ninja hack

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android