- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải game Brave Frontier cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Game Brave Frontier là một game kết hợp giữa RPG và thể loại nhập vai cực kỳ hấp dẫn và đây la game Online được các game thủ trên mobile mong chờ nhất trong năm 2014 dành cho các Smartphone Android. Bạn sẽ được nhập vai vào một vị thần và tham gia vào liên minh Grand Gaia – thế giới của những vị thần.

Brave Frontier cho Android miễn phí

Brave Frontier cho Android miễn phí

Trong game Brave Frontier bạn sẽ phải chiến đấu và đánh bại giảm thần Maxwell trong Brave Frontier!, nhập vai vào 1 chiến binh mà bạn có thể triệu tập hơn 200 anh hùng huyền thoại cùng với các con quái thú cổ đại rồi lắp rắp chúng thành một đội quân hùng hậu để làm chủ sức mạnh của đất, nước, lửa, ánh sáng, sấm sét và bóng tối. Hãy tai Game Brave Frontier cho Android ngay.

Brave Frontier là game được chơi nhiều nhất tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Hình ảnh trong game Brave Frontier

Hình ảnh trong game Brave Frontier

Những đặc điểm hấp dẫn trong game Brave Frontier.

– Cạnh tranh trong PVP Arena! Leo lên hàng ngũ của mình và cắt giảm đối thủ của bạn để nhận được thiết bị hiếm và phần thưởng khác !
– Nâng cấp mỏ tài nguyên trong thành phố và thu hoạch của bạn các tài liệu từ họ để tổng hợp potions hoặc thủ công mạnh mẽ thiết bị!
– Lập nhóm với bạn bè và phát triển chiến thuật của bạn để có hơn 100 nhiệm vụ trên khắp đất Grand Gaia !
– Thu thập vô số điểm ảnh đẹp thủ công anh hùng , mỗi phong cách chiến đấu của riêng mình và tấn công độc đáo Burst Brave !

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Brave Frontier cho điện thoại của mình để thử mình vào một game mang đẳng cấp quốc tế.

Tải game Brave Frontier mới

Tải game Brave Frontier mới

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tai game brave frontier, tai brave frontier

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android