- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Boom Boom – Gunny Android về điện thoại

Author: Điện Văn Thoại

Tải Game Boom Boom – là một game rất đáng cho game thủ tải về máy, đây là một siêu phẩm game bắn súng tọa độ mới nhất hấp dẫn trên điện thoại Android và iPhone được VTC game phát hành chính thức vào mùa hè 2014 đã ra mắt và làm nhiều game thủ phát nghiền dành cho Android.

– Một thế giới với các nhân vật hoạt hình Chibi sẽ đem đến cho người chơi như được bước vào thế giới thần tiên, nhưng ở đó là những mà đấu súng tọa độ khốc liệt đang xảy ra và bạn sẽ trở thành người hùng nếu như bắn thắng đối thủ trong game.
-Đây là tựa game giống game đình đám một thời trên máy tính như Gunny – Gunbound, đến với Game Boom Boom online người chơi sẽ tạo một nhân vật và điều khiển nhân vật đó làm các nhiệm vụ, chiến đấu và mở rương báu để tìm kiếm các loại vật phẩm, vũ khí quý hiếm hỗ trợ cho quá trình chơi, nâng cấp Level nhân vật.

 

+ BomBom có hệ thống nhân vật phong phú đi kèm cùng hệ thống trang bị, vũ khí, mũ, mặt nạ, y phục,.. Cực kỳ đa dạng để phục vụ các nhân vật thể hiện phong cách riêng của mình. Mỗi nhân vật sẽ được hiên rõ các chỉ số của mình để so sánh bản thân với các đối thủ, lựa chọn phương án phù hợp để chắc thắng nhé!

 


Từ khóa:
    tai game boom boom, tai game boom boom online

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android