- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Bejeweled 3- Game Kim Cương Android và Java

Author: Điện Văn Thoại

– Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ game kim cương kinh điển trên máy tính, nay game kim cương Bejeweled 3có trên điện thoại cũng hãy không kém. Những viên kim cương 3 đầy màu sắc rực rỡ, bạn chỉ cần xếp chúng cùng màu gần với nhau để ghi điểm.

tải game kim cương bejeweled apk

tải game kim cương bejeweled apk

tai game Bejeweled 3 bạn có nhiều chế độ chơi khác nhau, thách thức bạn qua các mà chơi, càng lên cao độ khó càng tăng dần, âm thanh trong game rất chân thực, mỗi khi ăn được hàng kim cương nghe thật đã tai, hình ảnh bắt mắt lôi cuốn người chơi, chúng ta chỉ cần di chuyển vị trí các viên kim cương sao cho các viên gần nhau cùng màu theo hàng ngang hàng dọc, tối thiểu 3 viên kim cương gần nhau.

tải game kim cương bejeweled jar

tải game kim cương bejeweled jar

tai game Bejeweled 3 cho Android va Java qua các màn chơi bạn còn được thưởng các vật phẩm để ăn được nhiều kim cương hơn như bom hẹn giờ, làm chậm thời gian, sấm sét…Hãy tải và trải ngiệm game kim cương trên điện thoại.

tải game kim cương bejeweled android

tải game kim cương bejeweled android

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

 

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)


Từ khóa:
    Tai game kim cuong cho java, Tai game kim cuong java, Game kim cuong java, Kim cuong java, tai game kim cuong jar

Tags: , , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android