- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Bắt Chữ Online 2 Cho Android

Author: Điện Văn Thoại

Tải Game Bắt Chữ Online 2 là phiên bản tiếp theo của Game bắt chữ đã đem lại thành công ngoài mong đợi cho WePlay, tiếp tục phiên bản game đuổi hình bắt chữ ở chế độ cũ offline, người chơi đã chơi hết các phiên bản 1 và 2 hơn nữa các câu hỏi cũng đã được nhiều người trả lời hết bằng cách xem đáp án game bắt chữ.

Tải game bắt chữ online weplay

Tải game bắt chữ online weplay

Bắt Chữ Online 2 ra mắt ngày 18/11 để tiếp tục làm hài lòng người chơi, không phải tải nhiều phiên bản vì đây là phiên bản Online, chơi Bắt chữ trực tuyến, các câu hỏi sẽ luôn được cập nhật nhiều nhất, nhanh nhất và hấp dẫn nhất. Có rất nhiều các phiên bản nhái game bắt chữ và các bạn nên nhớ game bắt chữ chính gốc do nhà phát hành game WePlay mới chính xác, các phiên bản nhái khác không bao giờ hay bằng phiên bản gốc.

Tải game đuổi hình bắt chữ online 2

Tải game đuổi hình bắt chữ online 2

Bắt Chữ Online với nhiều tính năng mới vượt trội, đặc biệt là bây giờ bạn có thể chơi, thi đấu online với tất cả các game thủ khác trên khắp cả nước, thách đấu với bạn bè cực kỳ tuyệt vời. Chắc hẳn bạn không còn lạ gì với game Bắt Chữ và gameshow truyền nổi tiếng “đuổi hình bắt chữ” với MC Xuân Bắc vui tươi hóm hỉnh đã cuốn hút biết bao bạn mê game này, hầu như trên Smartphone hiện nay đều được các bạn tai game bat chu online về máy đầu tiên, đây là game không thể bỏ qua, bạn bè có để chơi, sao ta lại không có.

Bắt Chữ Online sẽ khiến bạn nhiều phen không nhịn được cười vì đáp án và hình ảnh “bá đạo” có khi bạn nghĩ thế này nhưng nó lại thế kia, nhiều đáp án vô cùng đơn giản nhưng bạn nghĩ mãi không ra, đến khi giải được mới “à thì ra là vậy”
Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Bắt Chữ Online 2 về máy để chơi tiếp phần tiếp theo của game bắt chữ.

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)

 


Từ khóa:
    tai game bat chu 2, tải game bắt chữ ban goc

Tags: , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android