- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Bắn Trứng Khủng Long cho điện thoại

Author: Điện Văn Thoại

Tải Game Bắn trứng khủng long đã khá cổ từ rất lâu nhưng không vì thế mà nó dễ mai một, game bắn trứng khủng long miễn phí nhưng rất hay tuy có lối chơi đơn giản nhưng cực kỳ cuốn hút qua từng màn chơi, trước đó bắn trứng xuất hiện trên máy tính nay đã có mặt trên điện thoại Android và Java, tai game ban trung khung long cho Android về máy và tham gia trò chơi đầy vui nhộn nhưng cũng nhiều thử thách này.

Game Bắn Trứng Khủng Long

Game Bắn Trứng Khủng Long

 

– Bạn sẽ điều khiển chú khủng long bắn những quả trứng với nhiều màu sắc khác nhau, bên cạnh là 2 đồng đội nhặt trứng cho bạn bắn, 2 người bạn khủng long giúp bạn bắn những quả trứng cùng màu ở phí trên phải xếp thành 3 quả. Số lượn trứng trên màn hình càng giảm nhanh hì bạn càng thắng nhanh qua màn.

Game Bắn Trứng Khủng Long Android

Game Bắn Trứng Khủng Long Android

 

– Số lượng trứng trong ban trung khung long rất nhiều và các màn độ khó được tăng lên, điện thoại Android các bạn tai game ban trung apk và máy Java các bạn tai ban trung jar.

Game Bắn Trứng Khủng Long Java

Game Bắn Trứng Khủng Long Java

 

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng mà hình rộng)

 

 


Từ khóa:
    tải game bắn trứng khủng lông cho java, Tai game ban trung khung long java, Tai game ban trung cho java, tai game ban bong java, Tai game băn trứng java

Tags: , , ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android