- Chào bạn CCBot/2.0 đến với Wapsite tải game và ứng dụng dành cho điện thoại Android, Java, iOS và Windows Phone, phần mềm mới và tốt nhất hiện nay !

Tải Game Người Nhện 2 – Spider Man

Author: Điện Văn Thoại

 

Người Nhện 2 – Spider Man là game người nhện giải cứu thế giới phiên bản 2 mới nhất, chắc hẳn trong số chúng ta không còn quá lạ lẫm với người nhện. Chàng Peter Parker khoác lên mình bộ đồ người nhện và giải cứu thế giới khỏi những thế lực đen tối muốn hãm hại loài người cùng tải ngay game người nhện về máy nào tai game nguoi nhen 2 cho Android, Java

Game Spider Man – Người Nhện 2 do nhà phát hành game nổi tiếng thế giới GameLoft cho ra mắt trên cả Android và Java vào ngày 17/4/2014, sau bộ phim chiếu rạp nổi tiếng cùng tên đã khiến các fan gamer Game Spider Man – Người Nhện 2 không thất vọng với mô hình 3D thực tế và sông động, các cảnh quay hoành tráng và chi tiết chân thực như đang xem phim.

Tải game The Amazing Spider-Man 2 miễn phí

Tải game The Amazing Spider-Man 2 miễn phí

Bạn sẽ hoá thân vào người anh hùng người nhện chiến đấu với Green Goblin như ở phiên bản The Amazing Spider Man 1 và thêm vào đó là chiến đấu với 6 Boss và thêm nhiều nhiệm vụ khác. Các cuộc chiến chủ yếu diễn ra tại thành phố New York – Mỹ. Bắn tơ nhện và sử dụng võ thuật của mình để chiến đấu một cách anh dũng với những pha chiến đấu đẹp mắt.

Tải game người nhện cho Android, Java

Tải game người nhện cho Android, Java

Người dùng Android đừng quên tải cho mình CH Play để tải game miễn phí về máy nhé, tải ch play tại đây tai ch play

– Các bạn hãy chọn một trong các link dưới phù hợp với điện thoại của mình như sau :

+ Java gồm : Điện thoại Nokia, Samsung, LG, Sony chạy java/jar (Sử Dụng Bàn Phím và phím điều hướng để di chuyển và điểu khiển)
+ Android gồm: Điện thoại HTC, Samsung, LG, Sony, Sky chạy android/apk ( Các dòng máy cảm ứng màn hình rộng)


Từ khóa:
    tải game người nhện, tai nguoi nhen, Tai game nguoi nhen cho java, tải game người nhện java, tai game nguoi nhen 2

Tags: ,

Nguồn: play.google, Appvn, Quyetdaik, Giaitri321 pro, Vosong, Wapvn.mobi, Phuthobay, Wapvina, Quangninhwap, Nothing, choang321, wapvina.pro

Comments

Kho ứng dụng android